Tôi có thể nộp đơn visa du lịch Úc khi đang chờ xét hồ sơ visa bảo lãnh vợ chồng hay hôn phu thê Úc được không?

Top Ten Định Cư Úc: Trong thời gian hồ sơ bảo lãnh đoàn tụ visa hôn phu hôn thê Úc hay chờ đến lượt giải quyết hồ sơ bảo lãnh visa vợ chồng Úc, tôi có thể nộp đơn visa du lịch Úc không? Hay trong thời gian chờ hồ sơ bảo lãnh định cư được xét, nếu tôi nộp đơn visa du lịch Úc thì khả năng được cấp visa du lịch Úc của tôi  cao hay thấp? Đơn visa du lịch Úc của tôi có ảnh hưởng đến khả năng cấp visa của hồ sơ bảo lãnh định cư đoàn tụ hôn phu thê Úc hay ảnh hưởng đến hồ sơ bảo lãnh vợ chồng Úc của tôi hiện tại không?

Thay-doi-le-phi-visa-uc1

 

Top Ten Định Cư Úc tư vấn: Có thể quý vị được phép nộp đơn xin visa du lịch Úc mà không ảnh hưởng gì đến hồ sơ bảo lãnh định cư visa hôn phu thê Úc, hay đặc biệt không ảnh hưởng đến hồ sơ bảo lãnh visa vợ chồng Úc đang trong thời gian chờ xét duyệt và cấp visa. Đồng thời tùy thuộc vào khả năng tài chính, công việc, mối quan hệ nhân thân của quí vị với người mời du lịch ở Úc thì khả năng cấp visa du lịch của quí vị sẽ cao.

Tuy nhiên cần lưu ý nếu tổng thời gian quý vị lưu lại Úc (cộng dồn) hơn 12 tháng thì phải bổ sung giấy lí lịch tư pháp của AFP tại Úc nếu không sẽ không được cấp visa diện hôn phu hôn thê / vợ chồng – hồ sơ bảo lãnh hiện đang chờ được xét duyệt.

________________________________________________________________

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa bảo lãnh hôn phu hôn thê Úc, hoặc visa vợ chồng định cư Úc và các diện visa khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Top Ten Immigration

02 Giải Phóng, P4 Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

www.toptendinhcuuc.com

Gặp anh Thuận 0907 979 599, Hân 0901 033 014

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s