Trách nhiệm của người bảo lãnh visa định cư Úc

Top Ten Định Cư Úc: Khi người bảo lãnh đứng ra bảo lãnh định cư cho hôn phu hôn thê của mình, hoặc bảo lãnh vợ chồng kết hôn hợp pháp cũng như với các diện bảo lãnh kết hôn không hợp pháp cùng với người bảo lãnh ( diện visa đồng giới, hoặc visa sống chung không hôn thú), người bảo lãnh phải kí vào cuối mẫu đơn 40SP Bảo lãnh đương đơn định cư Úc.

song-chung-khong-hon-thúub-309

Trường hợp nếu hôn phu hoặc hôn thê của người bảo lãnh hiện nộp đơn và được cấp visa tạm thời – visa hôn phu thê, với trách nhiệm của người bảo lãnh bao gồm tất cả vấn đề tài chính phát sinh liên quan đến hôn phu/hôn thê với Chính phủ Úc trong suốt  thời gian hôn phu (hoặc hôn thê) và những người phụ thuộc đi cùng hồ sơ bảo lãnh ở lại Úc.

Trường hợp nếu đương đơn nộp đơn và được cấp visa vợ chồng Úc, với vai trò là người bảo lãnh phải chịu trách nhiệm cam kết cung cấp đầy đủ và hỗ trợ tài chính đáp ứng các nhu cầu cuộc sống cho đương đơn vợ/chồng của người bảo lãnh. Nếu đương đơn nộp hồ sơ bảo lãnh ngoài Úc, thì trách nhiệm cam kết bảo trợ tài chính này phải đảm bảo bảo trợ tài chính cho đương đơn trong vòng 2 năm đầu đương đơn sinh sống tại Úc. Nếu đương đơn nộp hồ sơ visa vợ chồng Úc tại Úc, người bảo lãnh phải có trách nhiệm hỗ trợ tài chính trong suốt 2 năm hiệu lực visa tạm thời của vợ chồng người bảo lãnh. Bên cạnh đó, người bảo lãnh cũng được yêu cầu cung cấp các giấy tờ chứng minh bảo trợ tài chính và các bằng chứng  hỗ trợ.

Bằng việc kí vào trách nhiệm của người bảo lãnh, người bảo lãnh cũng đồng ý cung cấp các thông tin và các điều kiện để giúp đỡ hôn phu/hôn thê hoặc vợ chồng định cư ở Úc, bao gồm các kể cung cấp, hướng dẫn tạo điều kiện cho đương đơn hôn phu thê, vợ chồng có thể tiếp cận với thông tin việc làm và đi làm tại Úc.

Điều quan trọng nữa là đương đơn và những người phụ thuộc đi cùng hồ sơ hiểu rằng ngôn ngữ chính thống của Úc là tiếng Anh. Nếu đương đơn hay những người phụ thuộc đi cùng hồ sơ muốn đi làm ở Úc, thì điều kiện yêu cầu phải nói và viết tiếng anh tốt. Nếu không có những kĩ năng này, điều này có thể gây cản trở khó khăn lớn trong việc tìm kiếm các việc làm yêu cầu kinh nghiệm và kĩ năng, chất lượng.

________________________________________

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa bảo lãnh hôn phu hôn thê Úc, hoặc visa vợ chồng định cư Úc và các diện visa khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Top Ten Immigration

02 Giải Phóng, P4 Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

www.toptendinhcuuc.com

Gặp anh Thuận 0907 979 599, Hân 0901 033 014

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s