Hỏi đáp: Bảo lãnh định cư cha/mẹ định cư Úc…diện nào nhanh nhất?

Top Ten Định Cư Úc: Tôi muốn bảo lãnh định cư Úc cho cha mẹ, diện visa nào nhanh nhất?

Trường hợp tôi là con một, đã có quốc tịch Úc, tôi muốn bảo lãnh cha mẹ định cư Úc, tuy nhiên chỉ có mẹ muốn qua Úc định cư cùng tôi, còn cha tôi muốn ở lại Việt Nam không muốn làm hồ sơ định cư Úc, chỉ muốn sang thăm Úc theo dạng visa du lịch Úc thôi, vậy trường hợp của tôi phải bảo lãnh định cư Úc cho cả cha mẹ tôi, cha tôi ở lại Việt Nam vẫn được thừa hưởng quyền thường trú nhân Úc không? Top Ten Định Cư Úc tư vấn cho tôi hay tôi có thể bảo lãnh riêng mẹ tôi theo diện visa Úc nào là nhanh nhất và cách thức mở hồ sơ diện visa thế nào? Năm nay mẹ tôi 65 tuổi, cha tôi 70 tuổi

cac-dien-bao-lanh-than-nhan-uc
Dịch vụ luật sư chuyên hồ sơ thủ tục định cư Úc diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình: cha mẹ, con cái, vợ chồng, hôn phu thê, đồng tính Úc – Top Ten Immigration

Top Ten Định Cư Úc tư vấn: Diện visa nhanh nhất để có thể bảo lãnh định cư Úc đoàn tụ với cha mẹ hiện nay là con cái bảo lãnh cha mẹ định cư Úc theo diện visa đóng tiền (tiểu mục visa 143, visa 173)

Khi mở hồ sơ bảo lãnh diện visa 143 hoặc diện visa 173 thì đương đơn là cha me của người bảo lãnh phải ở ngoài nước Úc. Thời gian chờ đợi hồ sơ con bảo lãnh cha mẹ định cư Úc từ lúc nộp hồ sơ chờ xét duyệt cho đến cấp visa khoảng 14 tháng và hồ sơ bảo lãnh diện này nộp tại Perth.

Bởi vì tuổi của cha & mẹ em thuộc diện ‘tuổi hưu’. Nếu trong trường hợp cha/mẹ tới Úc theo diện du lịch mà không có điều kiện 8503 trong visa thì họ có thể nộp đơn tại Úc theo diện đóng tiền 864/884 và có thể chờ Bộ Di Trú xét duyệt tại Úc.

 

Trong trường hợp trên, chỉ có mẹ bạn muốn đi định cư Úc, ba không muốn đi cùng hồ sơ định cư, bạn vẫn có quyền hợp pháp mở hồ sơ bảo lãnh định cư cho một mình mẹ bạn đi Úc đượcc. Tuy nhiên, Bằng kinh nghiệm nhiều năm đã từng làm việc trong Lãnh sự quán Úc, bộ phận định cư Úc, Top Ten kinh nghiệm được rằng khi nộp hồ sơ thì Bộ Di Trú sẽ xem xét kĩ hồ sơ của em và yêu cầu em giải trình về vấn đề tại sao chỉ bảo lãnh định cư cho mẹ đi Úc thôi, mà không bảo lãnh cho cha định cư Úc? Bộ Di Trú họ có quyền nghi ngờ điều này, vì để tránh trường hợp sau khi bảo lãnh mẹ và có visa thường trú Úc thành công, sau đó quay lại bảo lãnh cho chồng định cư theo diện kết hôn. Trong trường hợp nếu người mẹ sau khi trở thành thường trú nhân Úc hợp pháp và bảo lãnh người chồng ở Việt Nam theo diện visa bảo lãnh vợ chồng thì thời gian để có thể hợp pháp mở hồ sơ bảo lãnh diện visa vợ chồng Úc (sau khi người mẹ được thừa hưởng thường trú nhân Úc từ hồ sơ con cái bảo lãnh cha mẹ định cư Úc)5 NĂM KỂ TỪ NGÀY NGƯỜI MẸ NHẬN VISA CỦA HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ ÚC TRƯỚC ĐÓ.

_______________________________________

Top Ten Chuyên Về Di Trú Úc với đội ngũ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Visa định cư Úc  diện bảo lãnh thân nhân đoàn tụ gia đình sẽ giúp Bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về thủ tục, hồ sơ, qui trình phức tạp khi làm hồ sơ bảo lãnh định cư Úc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa con cái bảo lãnh cha mẹ định cư Úc và các diện visa vợ chồng Úc cũng như visa định cư Úc khác,  liên hệ Top Ten Định Cư Úc để được tư vấn miễn phí:

TOP TEN IMMIGRATION

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.toptendinhcuuc.com

Facebook: www.facebook.com/visavochonguc

Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Ms. Hân 090 133 0014

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s