Khách hàng Top Ten Định Cư Úc có quốc tịch Úc cho con thành công

Top Ten Định Cư Úc: Chúc mừng Chị Thảo – Khách hàng làm hộ chiếu Úc và quốc tịch Úc cho con sinh tại Việt Nam đã có quốc tịch Úc cho con thành công.

Công việc tiếp theo sau khi khách hàng có quốc tịch Úc cho con, Công ty Top Ten Định Cư Úc sẽ tiến hành làm thủ tục xin cấp hộ chiếu Úc cho con tại Việt Nam của chị Thảo. Thời gian thủ tục xin cấp hộ chiếu cho đến khi có hộ chiếu Úc cho con tại Việt Nam khoảng 10 ngày.

Quoc-tich-Uc-cho-con-sinh-tai-Viet-Nam

Top Ten Định Cư Úc có rất nhiều kinh nghiệm xử lí các trường hợp xin quốc tịch này và đã mang lại niềm vui cho nhiều gia đình xin quốc tịch cho con.  Có những trường hợp ba mẹ không còn sống chung hoặc chưa bao giờ sống chung với nhau nhưng chúng tôi vẫn xin được quốc tịch và hộ chiếu Úc cho con.  Có những trường hợp xin quốc tịch xong rồi xin visa định cư cho ba/mẹ và cũng có những trường hợp xin visa định cư cho ba mẹ trước rồi xin quốc tịch sau.  Cũng có những trường hợp xin visa định cư cho con chung đi cùng ba mẹ nhưng rất hiếm vì chúng tôi luôn khuyến khích các ba mẹ xin quốc tịch cho con để thuận lợi cho việc đi học ở Úc ngay sau khi có hộ chiếu thay vì phải chờ visa định cư với ba mẹ.

Một thực tế là chúng tôi chưa từng có trường hợp nào bị từ chối!

Để biết thêm thông tin chi tiết về quốc tịch Úc và visa bảo lãnh cha mẹ Úc, vợ chồng Úc, bảo lãnh hôn phu – hôn thê Úc và các diện visa Úc khác,  liên hệ Top Ten Định Cư Úc để được tư vấn miễn phí:

TOP TEN IMMIGRATION

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.toptendinhcuuc.com

Facebook: www.facebook.com/visavochonguc

Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Ms. Hân 090 133 0014

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s