Danh sách các cơ quan/tổ chức/cá nhân chứng nhận Thư xác nhận Dự định kết hôn ở Úc ( NOIM) – Visa hôn phu thê Úc 300

Top Ten Định Cư Úc: Để mở hồ sơ bảo lãnh visa hôn phu hôn thê đi Úc, ngoài các giấy tờ cần thiết quan trọng như giấy tờ cá nhân của người bảo lãnh, giấy tờ cá nhân của đương đơn hôn phu/hôn thê theo yêu cầu của Lãnh Sự Úc. Người bảo lãnh phải nộp bổ sung Thư Xác nhận Dự định Kết hôn được xác nhận và ấn định ngày kết hôn ở Úc bởi Cơ quan/Tổ chức/Cá nhân có thẩm quyền công nhận và cấp chứng nhận kết hôn cho đương đơn visa hôn phu hôn thê Úc và người bảo lãnh.

visa-hon-phu-hon-the-uc-notice-of-intended-marriage.png

Thư xác nhận Dự định kết hôn ở Úc là giấy tờ cần thiết BẮT BUỘC đối với diện visa hôn phu hôn thê Úc trong tiến trình hồ sơ định cư Úc.

Top Ten Định Cư Úc – Chuyên Visa Vợ ChồngVisa Hôn Phu Thê Úc chia sẻ người bảo lãnh và đương đơn visa hôn phu thê Danh sách các cơ quan, các tổ chức, các cá nhân có thẩm quyền được Chính quyền Úc công nhận và chứng nhận cho phép chứng nhận và cấp giấy kết hôn ở Úc Bấm vào để xem danh sách.

Top Ten Định Cư Úc là dịch vụ chuyên hỗ trợ hồ sơ bảo lãnh visa hôn phu hôn thê Úc với nhiều năm kinh nghiệm các hồ sơ khó cũng như xin cứu xét, khiếu nại các trường hợp Lãnh sự nghi ngờ tính chất chân thật trong mối quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn visa hôn phu thê Úc…v..v…Để biết thêm thông tin chi tiết về visa bảo lãnh hôn phu hôn thê Úc, visa vợ chồng Úc, bảo lãnh đồng giới Úc và các diện visa Úc khác: visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân,  liên hệ Top Ten Định Cư Úc để được tư vấn miễn phí:

TOP TEN IMMIGRATION

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.toptendinhcuuc.com

Facebook: www.facebook.com/visavochonguc

Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Ms. Hân 090 133 0014

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s