Các giấy tờ cần thiết của người bảo lãnh hồ sơ visa vợ chồng Úc/ Sống chung không hôn thú/ bảo lãnh đồng giới Úc.

Top Ten Định Cư Úc: Giấy tờ cần thiết yêu cầu đối với người bảo lãnh khi mở hồ sơ bảo lãnh visa vợ chồng Úc, cũng như hồ sơ sống chung không hôn thú, giấy tờ cần thiết của người bảo lãnh visa đồng tính Úc – diện visa sub 309.

kinh-nghiem-xu-li-visa-vo-chong-uc-top-ten

 1. Mẫu đơn 40SPĐơn bảo lãnh vợ/chồng/hôn thê/hôn phu đi định cư ở Úc (Form 40SP: Sponsorship for a partner to migrate to Australia) (người bảo lãnh điền đầy đủ, ký tên và ghi ngày tháng năm).
 2. Một ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) mới chụp của người bảo lãnh.

  Xin lưu ý là ảnh phải được chụp trong vòng sáu (6) tháng gần nhất.

 3. Một bản sao công chứng Giấy khai sinh của người bảo lãnh ghi rõ tên khai sinh, nơi sinh, ngày tháng năm sinh và đầy đủ họ tên của cha mẹ người bảo lãnh visa vợ chồng Úc.

  Trường hợp nếu người bảo lãnh không có Giấy khai sinh, người bảo lãnh sẽ phải nộp một Tờ khai danh dự có ghi họ tên của người bảo lãnh lúc sinh, ngày tháng năm sinh, nơi sinh và đầy đủ họ tên của cha mẹ người bảo lãnh.

 4. Nếu  người bảo lãnh đã đổi tên, nộp một bản sao công chứng Bằng chứng đổi tên.
 5. Một bản sao công chứng trang có ảnh và các chi tiết cá nhân của người bảo lãnh trong Hộ chiếu hoặc Giấy chứng nhận quốc tịch Úc của người bảo lãnh.
 6. Nếu người bảo lãnh không phải là công dân Úc, nộp một bản sao công chứng trang có ảnh và các chi tiết cá nhân trong Hộ chiếu nước ngoài của người bảo lãnh và  bất cứ trang nào có dán thị thực thường trú của Úc.
 7. Trường hợp nếu người bảo lãnh  không sinh ra ở Úc, nộp một bản sao công chứng thị thực màngười bảo lãnh  sử dụng lần đầu tiên để  đến Úc.
 8. Nếu trước đây người bảo lãnh đã  kết hôn, đính hôn, hoặc sống chung không có hôn thú với người khác – viết một bản tường trình nêu rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của người vợ/chồng/hôn thê/hôn phu trước đây và địa chỉ mà quý vị và người đó đã từng sinh sống (nếu có), VÀ lý do tại sao mối quan hệ của người bảo lãnh  chấm dứt và ngày tháng năm (hoặc khoảng thời gian tương đối) mà mối quan hệ đó chấm dứt.
 9. Nếu trước đây người bảo lãnh  đã kết hôn, nộp bản sao công chứng Quyết định ly hôn của người bảo lãnh visa vợ chồng Úc.
 10. Nếu người vợ/chồng/hôn thê/hôn phu trước đây của người bảo lãnh  đã mất, nộp một bản sao công chứng Giấy chứng tử của người vợ/chồng/hôn thê/hôn phu trước đây của người bảo lãnh.
 11. Một bản tường trình có chữ ký của người bảo lãnh  và người được  bảo lãnh visa vợ chồng Úc  nêu rõ nguồn gốc mối quan hệ của người bảo lãnh  với đương đơn và bằng chứng liên lạc bao gồm thư từ trao đổi qua thư điện tử (e-mail), thư viết tay và các hình thức liên lạc khác (tất cả sắp xếp theo thứ tự thời gian). Nếu không thể cung cấp một bản tường trình có chữ ký của cả hai người, Chính phủ Úc và Lãnh sự quán Úc  sẽ chấp nhận hai bản tường trình riêng biệt do hai người viết.
 12. Nếu người mà quý vị bảo lãnh có con cùng xin đi định cư từ 18 tuổi trở xuống, người bảo lãnh phải cung cấp:

  a. Bản gốc Phiếu lý lịch tư pháp do Cảnh sát Liên bang Úc cấp, nếu quý vị có tổng số thời gian lưu trú tại Úc từ 12 tháng trở lên kể từ khi đủ 16 tuổi.

  b. Quý vị cũng phải cung cấp Phiếu lý lịch tư pháp của mỗi nước (ngoài nước Úc) quý vị đã ở mà có tổng số thời gian lưu trú tại nước đó từ 12 tháng trở lên trong vòng 10 năm qua kể từ khi đủ 16 tuổi.

  Top Ten Định Cư Úc là dịch vụ chuyên hỗ trợ hồ sơ bảo lãnh visa vợ chồng Úc  với nhiều năm kinh nghiệm các hồ sơ khó cũng như xin cứu xét, khiếu nại các trường hợp Lãnh sự nghi ngờ tính chất chân thật trong mối quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn visa vợ chồng Úc…v..v…Để biết thêm thông tin chi tiết về visa bảo lãnh vợ chồng Úc, visa hôn phu hôn thê Úc, bảo lãnh đồng giới Úc và các diện visa Úc khác: visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân,  liên hệ Top Ten Định Cư Úc để được tư vấn miễn phí:

  TOP TEN IMMIGRATION

  02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

  Websitewww.toptendinhcuuc.com

  Facebookwww.facebook.com/visavochonguc

  Emailinfo@toptenimmigration.com.vn

  Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Ms. Hân 090 133 0014

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s