Tôi ly hôn sau bao lâu thì mới có thể bảo lãnh người mới được?

Thắc mắc: Bạn trai tôi du học Úc năm 2013 và kết hôn. Hiện tại bạn trai là thường trú nhân Úc và vừa ly hôn. Bạn trai muốn về Việt Nam kết hôn và mở hồ sơ bảo lãnh visa vợ chồng cho em sang Úc đoàn tụ cùng anh. Em có thắc mắc là bạn trai em có thể về Việt Nam kết hôn và mở hồ sơ bảo lãnh định cư Úc cho em được không? Hay người bảo lãnh phải chờ 5 năm sau thì mới được mở hồ sơ bảo lãnh? Và mốc 5 năm là tính lúc anh kết hôn hay 5 năm sau ngày anh ly hôn thì anh mới được hợp pháp kết hôn và mở hồ sơ bảo lãnh visa vợ chồng Úc cho em?

Ly-hon-mo-ho-so-bao-lanh-visa-vo-chong-Uc-309.png
Top Ten Định cư Úc – Chuyên Visa vợ chồng Úc – Visa sống chung không hôn thú – Visa đồng giới Úc – Tiểu mục visa 309

Top Ten Định cư Úc – Chuyên visa vợ chồng Úc:

Theo Luật di trú Úc năm 1994 sửa đổi năm 2014 có quy định như sau:
“ Đối với một người là công dân Úc hoặc là thường trú nhân đang sinh sống tại Úc, nếu đã từng kết hôn với một người khác ở nước ngoài và sau đó bảo lãnh người vợ/chồng này đến Úc. Sau khi người này đến Úc, họ lại không thể tiếp tục chung sống với nhau được và phải ly hôn tại Úc.
1.Sau khi ly hôn thì người công dân Úc này (hoặc thường trú nhân) có thể tái kết hôn với một người khác trong nước Úc hoặc ngoài nước Úc trong bất cứ thời gian nào.
2.Tuy nhiên nếu người chồng/vợ sau của người này cũng ở ngoài nước Úc và người này muốn làm hồ sơ bảo lãnh đến Úc thì người này phải chờ trong thời gian tối thiểu là 5 năm kể từ ngày người chồng/vợ trước đến Úc mới được nộp hồ sơ bảo lãnh
mới”.
Vì chị đang ở Viet Nam, nên chị có thể đăng kí kết hôn trước, rồi 5 năm kể từ ngày chồng chị đến Úc, thi có thể bảo lãnh cho chị.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hệ thống sắp xếp hồ sơ visa Úc và các bằng chứng thuyết phục viên chức Lãnh sự Úc cũng như hệ thống trọn bộ câu hỏi huấn luyện phỏng vấn định cư ÚcTop Ten Định Cư Úc là dịch vụ chuyên hỗ trợ hồ sơ bảo lãnh visa đồng giới Úc, visa hôn phu hôn thê – Visa vợ chồng Úc với nhiều năm kinh nghiệm các hồ sơ khó cũng như xin cứu xét, khiếu nại các trường hợp Lãnh sự nghi ngờ tính chất chân thật trong mối quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn visa Úc…v..v…Để biết thêm thông tin chi tiết về visa bảo lãnh vợ chồng Úc, visa hôn phu hôn thê Úc, bảo lãnh đồng giới Úc và các diện visa Úc khác: visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân,  liên hệ Top Ten Định Cư Úc để được tư vấn miễn phí:

 TOP TEN IMMIGRATION 

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Websitewww.toptendinhcuuc.com

Facebookwww.facebook.com/visavochonguc

Emailinfo@toptenimmigration.com.vn

Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Mr Thu An: 0949 705 59 –  Ms. Hân 090 133 0014

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s