Hồ sơ visa du lịch Úc bị từ chối visa, sau bao lâu tôi có thể nộp hồ sơ du lịch Úc lại được?

Top Ten Định cư Úc – Chuyên visa vợ chồng Úc: Tháng 09 vừa  qua, tôi có tự làm và nộp hồ sơ visa du lịch Úc tại văn phòng VFS Tp Hồ Chí Minh, tuy nhiên sau đó tôi có nhận được email của Lãnh sự quán Úc về việc từ chối cấp visa du lịch Úc hồ sơ du lịch của tôi, đồng thời có giải thích chung chung về vấn đề tôi không chứng minh được mục đích rõ ràng khi đi du lịch Úc, và khả năng tài chính của tôi không đủ thuyết phục viên chức lãnh sự quán Úc. Ở Việt Nam hiện tại tôi đang cho thuê nhà, thu  nhập hàng tháng trung bình của tôi khoảng 30tr/tháng. Vậy tôi cần phải chứng minh thêm tài chính thế nào  để chứng minh viên chức lãnh sự quán Úc rằng tôi đảm bảo khả năng tài chính khi  du lịch Úc và hồ sơ visa du lịch Úc bị từ chối sau bao lâu thì tôi có thể nộp lại đơn xin visa du lịch Úc được?  (hoang…@gmail.com)

Top-ten-visa-du-lich-uc-600-vo-chong-uc-309

Chào anh, Top Ten Định cư Úc – Chuyên visa vợ chồng Úc cám ơn vì anh đã tin tưởng dịch vụ visa Úc của Top Ten đồng thời thường xuyên theo dõi các bài viết cập nhật tình hình visa Úc của Top Ten. Chúng tôi xin được  tư vấn anh các ý sau:

  1. Để chứng minh tài chính trong hồ sơ visa du lịch Úc, ví dụ:
  • Chứng nhận việc làm, hợp đồng lao động, phiếu lương…
  • Nếu là chủ doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, hồ sơ khai thuế, hóa đơn bán hàng chứng minh doanh thu của doanh nghiệp, hợp đồng mua bán…
  • Tùy vào từng trường hợp cụ thể thực tế của đương đơn hồ sơ visa du lịch Úc, Top Ten sẽ tư vấn cách chứng minh tài chính thuyết phục viên chức lãnh sự Úc khi chuẩn bị hồ sơ visa du lịch Úc 600 dựa trên hồ sơ THẬT của đương đơn visa du lịch Úc.

⇒⇒ Với trường hợp của anh cho thuê nhà, cần có hợp đồng thuê nhà giữa hai bên, nếu được nên công chứng hợp đồng thuê nhà. Cá nhân/tổ chức thuê nhà hàng tháng hoặc quý thanh toán cho anh qua hình thức nào? Tiền mặt? Chuyển khoản ngân hàng? Có bằng chứng kèm theo hay không? Khi nộp hồ sơ visa du lịch Úc, đương đơn có bổ sung sổ tiết kiệm cá nhân không?

Ngoài ra, với trường hợp của anh, nếu thực tế thu nhập chỉ 30tr/tháng, xin visa du lịch Úc và thời gian dự kiến ở Úc 2 tháng thì khó mà thuyết phục được Viên chức Lãnh sự.

Ngoài ra, những ràng buộc ở Việt Nam của đương đơn hồ sơ visa du lịch Úc thế nào? đương đơn visa 600 tình trạng hôn nhân có gia đình hay độc thân? còn ba mẹ ở Việt Nam hoặc có bao nhiêu người con? nhà cửa, đất đai, công việc và các mối quan hệ xung quanh

Đồng thời, với mục đích du lịch tự túc, tham quan du lịch Úc kết hợp thăm người quen ở Úc và thời gian ở lại Úc 2 tháng của đương đơn visa du lịch Úc 600  không hợp lí. Kết hợp những điều trên, đương đơn hồ sơ visa du lịch Úc càng làm viên chức lãnh sự quán Úc nghi ngờ tính chân thật hồ sơ và nghi ngờ mục đích du lịch Úc thật sự của đương đơn.

2. Hồ sơ visa du lịch Úc bị từ chối cấp visa du lịch 600 thì sau bao lâu có thể nộp hồ sơ visa du lịch Úc lần nữa? Khả năng đậu có cao không?

Theo qui định của Chính phủ Úc, trường hợp nếu đương đơn hồ sơ visa du lịch Úc bị từ chối cấp visa 600, thì không qui định thời gian nộp hồ sơ visa 600 cho lần sau. Đương đơn visa du lịch Úc có thể nộp liền sau đó, tuy nhiên theo kinh nghiệm của Top Ten Định cư Úc – Chuyên visa Úc, đương đơn nếu có dự định nộp hồ sơ visa du lịch Úc tiếp tục sau khi bị từ chối visa nếu hồ sơ du lịch của đương đơn không có gì thay đổi thì khả năng cao sẽ bị từ chối visa du lịch Úc 600 cho lần kế tiếp. Vì thế, nếu đương đơn hồ sơ du lịch Úc có dự định nộp lại hồ sơ du lịch Úc lần tới  nên cân nhắc và chuẩn bị hồ sơ visa du lịch Úc cho lần tới thật chắc chắn, hồ sơ có sự cải thiện  thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, lời khuyên chân thành và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực visa Úc của Top Ten dành cho đương đơn: Tất cả nên dựa trên thông tin và hồ sơ THẬT. Tuyệt đối không gian dối, khai man.

Và thông thường thời gian để nộp hồ sơ visa du lịch Úc lại là ít nhất từ 3 tháng đến 1 năm.

Nếu bạn cần Top Ten Visa Úc hỗ trợ về hồ sơ visa du lịch Úc 600, chúng tôi sẽ đảm bảo sự kinh nghiệm và tử tế từ khâu tư vấn hồ sơ khách hàng sao cho thật chắc chắn, mà vẫn đảm bảo tính chân thật hồ sơ cho đến khi có quyết định chính thức từ Lãnh sự quán Úc về hồ sơ visa du lịch 600 của quý khách hàng.

Top Ten Định Cư Úc là dịch vụ chuyên hỗ trợ hồ sơ bảo lãnh visa vợ chồng Úc 309/100 với nhiều năm kinh nghiệm các hồ sơ khó cũng như xin cứu xét, khiếu nại các trường hợp Lãnh sự nghi ngờ tính chất chân thật trong mối quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn visa vợ chồng Úc…v..v…Để biết thêm thông tin chi tiết về visa bảo lãnh vợ chồng Úc, visa hôn phu hôn thê Úc, bảo lãnh đồng giới Úc và các diện visa Úc khác: visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân,  liên hệ Top Ten Định Cư Úc để được tư vấn miễn phí:

TOP TEN IMMIGRATION – CHUYÊN VISA ÚC – VISA VỢ CHỒNG ÚC

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.toptendinhcuuc.com

Facebook: www.facebook.com/visavochonguc

Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Ms. Hân 090 133 0014

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s