Đã ly hôn nhưng còn trong thời hạn bị cấm thì có thể xin miễn để bảo lãnh người mới không?

Top Ten Định cư Úc – Chuyên visa vợ chồng Úc: Theo Luật Di Trú Úc qui định đối với người bảo lãnh là thường trú nhân Úc, công dân Úc hoặc công dân Newzealand trong suốt quá trình chỉ được bảo lãnh tối đa 2 người là vợ chồng, sống chung hoặc hôn phu thê Úc; và thời gian qui định để người bảo lãnh có thể bảo lãnh người mới ( trong trường hợp người bảo lãnh và đương đơn visa vợ chồng Úc trước đó li hôn hoặc không tiếp tục chung sống) là 5 năm tính từ ngày người bảo lãnh nộp đơn bảo lãnh vợ chồng/hôn phu thê trước đó.

Bên cạnh thời gian cấm là 5 năm thì luật di trú Úc cũng có những điều khoản nới lỏng cho các cặp vợ chồng nằm trong những trường hợp đặc biệt. Trong trường hợp nếu thời gian bảo lãnh người cũ trước đó của người bảo lãnh vẫn chưa hết hạn 5 năm, thì người bảo lãnh có thể đưa ra những lý do bắt buộc – thật sự cấp thiết – trong thuật ngữ di trú Úc gọi là ” compelling reasons”.  Ví du những lý do người bảo lãnh có thể chứng minh thuyết phục với chính phủ Úc để có thể dựa vào đó xin miễn thời hạn 5 năm:

  • Đương đơn là vợ/chồng cũ của người bảo lãnh qua đời, hoặc
  • Đương đơn vợ/chồng cũ bỏ mặc người bảo lãnh, và trong trường hợp nếu người bảo lãnh có con chung, người bảo lãnh có thể thuyết phục chính phủ Úc về việc người con này phải phụ thuộc vào 2 người, hoặc
  • Người bảo lãnh và đương đơn là vợ/chồng mới sau này của người bảo lãnh có con chung với nhau và người con chung này phải phụ thuộc vào 2 người, hoặc
  • Mối quan hệ của người bảo lãnh và đương đơn vợ/chồng mới của người bảo lãnh đó là mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp và hoàn cảnh riêng của người bảo lãnh và vợ/chồng mới hiện tại của người bảo lãnh thì có các cách chứng minh thuyết phục chính phủ  Úc khác nhau để có thể xin miễn trừ qui định thời gian bảo lãnh 5 năm đối với visa vợ chồng Úc, sống chung không hôn thú, hôn phu thê Úc. 

Liên hệ Top Ten Định cư ÚcChuyên hồ sơ bảo lãnh visa vợ chồng Úc để được hỗ trợ mở hồ sơ vợ chồng Úc ngay tại Việt Nam và hướng dẫn điều kiện chứng minh miễn trừ qui định thời gian bảo lãnh 5 năm bảo lãnh định cư Úc.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hệ thống sắp xếp hồ sơ visa Úc và các bằng chứng thuyết phục viên chức Lãnh sự Úc cũng như hệ thống trọn bộ câu hỏi huấn luyện phỏng vấn định cư ÚcTop Ten Định Cư Úc là dịch vụ chuyên hỗ trợ hồ sơ bảo lãnh visa đồng giới Úc, visa hôn phu hôn thê – Visa vợ chồng Úc với nhiều năm kinh nghiệm các hồ sơ khó cũng như xin cứu xét, khiếu nại các trường hợp Lãnh sự nghi ngờ tính chất chân thật trong mối quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn visa Úc…v..v…Để biết thêm thông tin chi tiết về visa bảo lãnh vợ chồng Úc, visa hôn phu hôn thê Úc, bảo lãnh đồng giới Úc và các diện visa Úc khác: visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân,  liên hệ Top Ten Định Cư Úc để được tư vấn miễn phí:

 TOP TEN IMMIGRATION 

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Websitewww.toptendinhcuuc.com

Facebookwww.facebook.com/visavochonguc

Emailinfo@toptenimmigration.com.vn

Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Mr Thu An: 0949 705 59 –  Ms. Hân 090 133 0014

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s