Chúng tôi là ai ? Chúng tôi giúp gì được cho Quý vị ?

T.T.I – Immigration is a consulting company providing immigration advice & representation, and is not affiliated with any Government. All decisions for granting a visa remain with the relevant Government Authority subject to the applicant lodging a valid application and meeting the relevant criteria. If you do not wish to obtain immigration advice or representation you can make your application directly to relevant government authority without paying any additional fees.

Công ty T.T.I – Immigration là công ty chuyên tư vấn xin visa độc lập. Chúng tôi không phải văn phòng đại diện hoặc cơ quan được ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để nộp hồ sơ xin visa với mức phí lãnh sự thấp hơn mức phí của chúng tôi. Lý do là vì ngoài mức phí lãnh sự, các đơn vị cung cấp dịch vụ còn tính thêm phí tư vấn cho khách hàng.

T.T.I  (Top Ten Immigration)  tiền thân là bộ phận thị thực thuộc Tổng công ty Du lịch Top Ten Travel. Trong các năm qua, song song với sự phát triển của Top Ten Travel, bộ phận thị thực nâng tầm của mình lên nhằm cung cấp dịch vụ thị thực đến hầu hết các nước nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng sử dụng sản phẩm của Top Ten Travel.

T.T.I – Immigration giúp quý vị từ khâu tư vấn ban đầu đến khâu chuẩn bị hồ sơ và nộp vào Lãnh Sự/ Đại Sứ Quán/ hoặc Bộ Di Trú cho đến khi có kết quả cho quý vị.

Chúng tôi sẽ giúp quý vị TẤT CẢ các vấn đề về di trú

T.T.I  – Immigration ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về du lịch, thăm thân và định cư các nước theo diện đoàn tụ gia đình cũng như các chương trình di dân kinh tế của các nước. T.T.I – Immigration ngày nay đã thiết lập các mối quan hệ uy tín trên toàn thế giới cùng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư nhằm mang lại chất lượng phục vụ cao nhất cho khách hàng.

Điều quan trọng nhất là phải quyết định đúng loại visa mà quý vị cần nộp, hoàn tất hồ sơ và nộp vào cơ quan đại diện của Bộ Di Trú. Luật di trú thường xuyên thay đổi, phức tạp và chúng tôi sẽ giúp quý vị đơn giản hóa các vấn đề này.

Các vị trí chủ chốt của T.T.I – Immigration có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Lãnh Sự Quán Úc và New Zealand.   Đội ngũ chuyên viên di trú của chúng tôi với tổng cộng gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú sẽ mang lại kết quả thành công cao nhất cho quý vị.

Triết lý rất đơn giản của T.T.I – Immigration là tận dụng tất cả các vốn kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự của mình để mang lại chất lượng dịch vụ di trú cao nhất cho khách hàng nhưng vẫn tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức hành nghề do các cơ quan thẩm quyền trong và ngoài nước có liên quan quy định. Dịch vụ chúng tôi cung cấp cho quý vị được xây dựng trên nền tảng của tính chuyên nghiệp cao và tận tụy với khách hàng.

 

Brady Pham – Trưởng Phòng Di Dân & Đầu Tư  (Chuyên viên Di trú)

  • Cựu nhân viên phòng visa, Lãnh Sự Quán Úc tại TPHCM, Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên xét hồ sơ định cư gia đình và hồ sơ xin visa tạm thời.
  • Thạc sĩ Du Lịch & Di Trú tại UQ, Queensland, Australia.
  • Nhiều năm sinh sống và làm việc tại Úc và các nước nói tiếng Anh với nhiều vị trí quan trọng khác nhau như: Trưởng phòng phát triển kinh doanh các công ty GBS; Giám đốc điều hành công ty cổ phẩn tư vấn quốc tế JABS; Trưởng Phòng Du lịch MICE & Special Tours của Asiantrails- Kuoni.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s